9 Old Vines và ý nghĩa của con số 9

Số 9 đối với nhiều quốc gia, nhiều nền văn hóa là con số của hạnh phúc, an lành và thuận lợi. Đó là con số tượng trưng cho sự vĩnh cửu đẹp đẽ. Rất nhiều người thích số 9 vì nó gần như là hình ảnh cho sự viên mãn tròn đầy.

Không chỉ riêng số 9 mà các con số khác cũng có thể hàm chứa 1 ý nghĩa nào đó đối với cá nhân, tổ chức, quốc gia hoặc của cả 1 nền văn hóa. Điều này không chỉ được ứng dụng trong bài trí phong thủy mà còn được ứng dụng vào rất nhiều thứ xung quang cuộc sống của chúng ta. Sở hữu được những con số mang ý nghĩa tốt đẹp, dường như con người cảm thấy cuộc sống của mình thi vị hơn rất nhiều.

Rượu vang Lejus xin giới thiệu đến các bạn chai rượu vang Ý “9 Old Vines” với nhãn là con số 9, tượng trưng cho những điều tốt lành, đẹp đẽ trong cuộc sống. Sẽ rất tuyệt với nếu “9 Old Vines” được dùng làm quà tặng người thân, bạn bè vào những dịp đặc biệt.

Rượu vang Ý "9 Old Vines"

Còn rất nhiều những sản phẩm chất lượng, những điều thú vị đầy ý nghĩa, hãy tìm đến Rượu vang Lejus để có được những chai rượu ý nghĩa này.

Tin Liên Quan