- Xuất xứ: Rượu Ý vang trắng
- Loại vang : Vang sủi (Vang Nổ)
- Nồng độ (%): 5,5 Acl/Vol
- Phân loại: Vang trắng D.O.C.G
- Giống nho: 100% white Muscat
- Qúa trình sản xuất: Nho được tách vỏ ép nhẹ các trái nho lấy nước,được lên men sơ cấp sử dụng phương pháp : MARTINOTTI- CHARMAT với sự kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt ổn định trong quá trình lên men.Qúa trình vang được tạo bọt từ 7-10 ngày và được lọc trong vòng ít nhất 30 ngày.
- Màu sắc và hương vị : Với màu vàng nhẹ với mùi hương tự nhiên, đầy đặn và cân bằng cùng vị ngọt mềm mãnh liệt
- Thực đơn ăn kèm: Ngon nhất khi thưởng thức cùng các loại trái cây tươi và món tráng miệng