- Phân loại : Vang đỏ
- Xuất xứ: Rượu Ý
- Dung tích (ml): 0,75 ml
- Nồng độ (%): 15% Alc/Vol
- Phân loại: Rượu vang đỏ vùng Puglia đã được dán nhãn “Chỉ dẫn địa lý ” I.G.P
- Giống nho: 100% nho Nero di Troia
- Quy trình sản xuât: Được thực hiện với quy trình tỉ mỉ và cẩn thận,nho sau khi thu hái được lựa chọn kỹ càng và tách cuống cẩn thận.Sau khi ép lấy nước nho người ta tiến hành lên men từ 20-25 ngày,Sau khi được lên men nước nho được lọc kỹ và tiếp tục được đưa vào ủ trong thùng gỗ Sồi tối thiểu 12 tháng nữa ở tº: 20ºC
- Với màu rượu đỏ tía và bắt mắt
- Mùi rượu: Mang đậm mùi hương quả mâm xôi,một chút phẳng phất của hoa Violets và mùi gỗ Sồi đặc trưng
- Vị rượu: Cho người uống có cảm giác mãnh liệt nhưng lại khá mềm mại với dư vị cuốn dài…
- Thực phẩm ăn kèm: Mỳ Ý, các loại thịt nướng và pho mai
- Nhiệt độ thưởng thức : 16º – 22ºC