- Xuất xứ: Rượu Ý ,Vang đỏ
- Phân loại: I.G.P Salento
- Nồng độ: 15% Acl/Vol
- Giống nho: 100% Malvasia nera
- Vùng sản xuất: Cellino San Marco, San Donaci ( thuộc tỉnh Brindisi)
- Qúa trình sản xuất: Nho được thu hoạch vào tuần đầu tiên của tháng 10,từng quả được lựa chọn kỹ sơ chế cẩn thận và ép lấy nước,những trái nho tiếp tục được ” đầm” xuống và ủ cùng để đảm bảo cho việc tiếp xúc giữa lớp vỏ và nước ép nho vẫn được diễn ra.
- Thời gian thưởng thức : có thể thưởng thức trong quá trình lên men và 2-3 năm tiếp theo
- Màu sắc và hương vi: Với màu đỏ đậm Ruby ,hương vị được kết hợp từ trái anh đào,cây đinh hương,cùng các loại trái cây màu đỏ.., Tạo cho người uống hương thơm dễ nhận biết khi uống với cảm giác phức tạp song càng uống ta càng cảm nhận được sự mền mại, quý phái căng đầy trong từng giọt rượu để lại dư vị khó quên.
- Thưc phẩm ăn kèm : Phù hợp thưởng thức cùng đồ nướng,thịt đỏ và pho mai.
- Nhiệt độ thưởng thức : từ 16º – 22ºC