- Phân loại: D.O.P Primitivo di Manduria
- Nồng độ: 15%
- Giống nho: 100% Pure Primitivo
- Vùng sản xuất: Manduria (TARANTO)
- Mật độ gieo trồng 5000 gốc/ha
- Thời gian thu hoach:tuần thứ 2 của tháng 9 đó là thời điểm quả nho chín mọng nhất
- Qúa trình sản xuất:Nho được loại hoàn toàn phần cuống và ép lấy phần nước và phần nước nho thô đó được lên men trong vòng 8 ngày,sau đó nước nho được lọc và tiếp được lên men trong thùng gỗ sồi tối thiểu 12 tháng nữa
- Thời gian thưởng thức:sau 12 tháng lên men là bạn có thể thưởng thức nhưng để đạt được chất lượng cao nhất là phải 3-4 năm sau đó.Các sản phẩm chúng tôi đang cung cấp đã được ủ và lên men từ 3 năm trở lên,nên rượu đã đạt được hương vị và chất lượng tuyệt hảo
- Với mùi hương nhẹ và thanh được kết hợp từ nho cùng nhiều loại trái cây màu đỏ với hương vani nhẹ nhàng cùng mùi thơm cam thảo…
- Với vị rượu hài hòa tinh tế luôn để lại cho sẽ để lại cho người dùng ấn tượng sâu sắc với dư vị bền lâu
- Thực phẩm ăn kèm phù hợp với thịt, thịt nướng cùng pho mai
- Nhiệt độ thíc hợp thưởng thức và bảo quản từ 18-22 độ
Archè Primitivo Di Manduria 2014
Giá bán: 2.500.000đ 10đ
* Loại vang: Vang đỏ
* Xuất xứ : Ý
* Nồng độ: 15% Acl/Vol
*Giống nho: Pure Primitivo
* Liên hệ: MR: Huỳnh : 0982.872.718 , 0936.479,138