- Phân loại :I.G.P Salento
- Nồng đô : 14,5% Alc/Vol
- Giống nho : 100% Pure Primitivo
- Vùng sản xuất : Cellino San Marco
- Qúa trình sản xuất :Qủa nho được thu hái vào tuần cuối cùng của tháng 8,thời kỳ nho chín mọng nhất. Nho được lựa chon kỹ ép lấy nước và được ủ từ 15-18 ngày,sau đó được tiếp tục ủ từ 3-4 năm nữa trong các thùng gỗ sồi
- Màu sắc và hương vị : Với màu đỏ Ruby đậm cùng hương vị đặc trưng kết hợp từ các loại quả mọng như mận ,mâm xôi,kết hợp mùi hương của cây quế.
- Vị rượu : Với hương vị đậm sâu lắng,tạo cho người dùng cảm giác ko chỉ mạnh mà còn có cả cảm giác êm mịn trong từng ngụm khi thưởng thức.
- Thực phẩm ăn kèm: Thích hợp với ăn kèm với các loại pho mai,thịt bò,thịt cừu…
- Nhiệt độ thích hợp để thưởng thức : từ 16º- 22ºC.